Coaching 1:1 Đại Sứ Kết Nối Thương Mại Quốc Tế

Ngày Hội Kết Nối Với 1000 CEO Campuchia tại CEO Award 2018

Coaching 1:1 Đại Sứ Kết Nối Thương Mại Quốc Tế
Ngày đăng: 09-10-2018
1,300 lượt xem

Ngày Hội Kết Nối Với 1,000 CEO Campuchia tại CEO Award 2018 

CEO Award 2018 là ngày hội của giới doanh chủ tại Vương quốc Campuchia định kỳ hàng năm. Tại sự kiện này, tập trung CEO các tập đoàn, công ty tư nhân tại Vương quốc Campuchia tề tựu về để cùng nhau chia sẻ kiến thức, kết nối cơ hội cùng nhau. Sự kiện kết nối - gặp gỡ -giao lưu này chính là một dạng thức của "Marketing referal". Rất Nhiều nghiên cứu chứng minh rằng tiếp thị giới thiệu (Referral marketing) là một trong những cách thức tiếp thị tốt nhất trong bán hàng và làm tăng tỉ lệ chuyển đổi khách hàng tiềm năng sang khách hàng đồng ý sử dụng sản phẩm và dịch vụ được cung cấp. Tiếp thị giới thiệu đôi khi cũng được gọi là tiếp thị “truyền miệng”, đó là khi mọi người mua hàng dựa trên ý kiến và ảnh hưởng của người khác. Đây là một kênh tiếp thị mạnh mẽ vì mọi người thường hay tin tưởng ý kiến của những người họ quen và tin tưởng như gia đình, bạn bè, người nổi tiếng trên mạng xã hội hay các ngôi sao. Đến với 1,000 CEO Campuchia tại CEO Award 2018 Có 3 lí do chính để giải thích cho điều này:

1. NHẮM ĐÚNG ĐỐI TƯỢNG
Bạn đã bao giờ thử dùng Google Adwords hay Facebook Ads mà chẳng hề thấy hiệu quả chưa? Nhất là khi bạn đang tìm kiếm đối tác B2B lại càng khó khăn hơn. Cảm giác như thể những đồng tiền bị ném đi ngay trước mắt mình. Hầu hết đây không phải là lỗi của các nền tảng ứng dụng này mà do cách nhắm vào đối tượng của doanh nghiệp. 1,000 CEO Campuchia tại CEO Award 2018 là nơi các đối tượng tiềm năng đang tập hợp tại đây. 

2. YẾU TỐ NIỀM TIN
Niềm tin có vai trò quan trọng trong việc thuyết phục ai đó mua một sản phẩm. Nếu chúng ta không tin tưởng ai đó, thì chúng ta sẽ không nghe theo ý kiến của họ. Hãy nhớ lại lần gần nhất một nhân viên bán hàng cố bán cho bạn một sản phẩm. Bạn có thể nghi ngờ về sự trung thực của họ vì thiếu sự tin tưởng. Tuy nhiên, với tiếp thị giới thiệu, lời quảng cáo về sản phẩm thường được đưa ra bởi một người bạn biết rõ như bạn bè, gia đình hay blogger yêu thích của bạn. Các nghiên cứu đã cho thấy mọi người thường luôn tin tưởng ý kiến của người khác hơn là các quảng cáo sản phẩm và lời tiếp thị bán hàng được thiết kế cẩn thẩn bởi các thương hiệu. Bạn cần bằng chứng ư? Một nghiên cứu gần đây có tên là Niềm tin của Neilson đã cho thấy tiếp thị giới thiệu là phương thức quảng cáo đáng tin cậy nhất theo ý kiến nhiều người: Hãy nhớ là tiếp thị giới thiệu không chỉ giới hạn ở bạn bè và gia đình mà còn có thể đến từ nhiều nguồn khác nhau, miễn là người nhận được lời quảng cáo tin tưởng các nguồn đó. Tìm đối tácB2B thì NIỀM TIN càng phát huy hiệu quả công năng nếu áp dụng Markeing Referal.  1,000 CEO Campuchia tại CEO Award 2018 sẽ giúp doanh nghiệp bạn có cơ hội "refaral" đến  nhiều đối tác tiềm năng hơn. 

3. PHẠM VI VÀ TỐC ĐỘ ẢNH HƯỞNG
Trước đây, phạm vi tiếp cận trung bình của một khách hàng thường hạn chế, chỉ dừng lại ở số người họ gặp hằng ngày hay nói chuyện qua điện thoại. Nhưng ngày nay, một khách hàng thông thường có thể vươn tới một số lượng người nhiều hơn, đặc biệt với những ai có nhiều lượt theo dõi trên mạng xã hội, đó có thể là một con số khổng lồ. Thậm chí nhiều người tiêu dùng ngày nay còn có thể làm nên thành công hay thất bại của một doanh nghiệp chỉ bằng ý kiến của họ về doanh nghiệp đó trên mạng online. Chỉ với một bài đăng ở Facebook, Twitter hay một tấm ảnh tự sướng trên Instagram, một người tiêu dùng có thể tiếp cận hàng trăm, nếu không muốn nói là hàng nghìn người (những người tin tưởng ý kiến của họ) trong vài giây. Tầm ảnh hưởng xã hội kiểu này chính là một lí do quan trọng khiến tiếp thị giới thiệu ngày càng phát triển trong vòng 10 năm qua.
Và đây chính là cơ hội của doanh nghiệp bạn tham gia và xuất hiện trong sự kiện 1,000 CEO Campuchia tại CEO Award 2018  tại Thủ Đô Phnompenh Vương quốc Campuchia được tổ chức vào ngày 20/10/2018. 
Nếu bạn không muốn bỏ qua cơ hội này thì hãy email về thitruongcampuchia@gmail.com để đăng ký ngay trước ngày 11/10/2018 bạn nhé. 

 

Biz matching IDC VINA

Trụ sở: 444-32 Lê Văn Khương phường Hiệp Thành Quận 12. Tp, HCM 

Office: Lầu 8 - Toà Nhà Pearl Plaza, 561A Điện Biên Phủ, P.25, Quận Bình Thạnh, TPHCM 

Email: thitruongcampuchia@gmail.com

Điện thoại: +8428 665 49 208

 
 

Tin liên quan

Bình luận (0)


Gửi bình luận của bạn

Captcha

Tìm