HỘI NGHỊ TRIỂN LÃM  OIL & GAZ CAMBODIA 2019

CÔNG TY XÚC TIẾN THƯƠNG MẠI INDOCHINE VINA TÀI TRỢ GIẢI BÓNG ĐÁ "BNI CAMBODIA FOOTBALL"

HỘI NGHỊ TRIỂN LÃM  OIL & GAZ CAMBODIA 2019
Ngày đăng: 14-10-2017
1,084 lượt xem

CÔNG TY XÚC TIẾN THƯƠNG MẠI INDOCHINE VINA
TÀI TRỢ GIẢI BÓNG ĐÁ "BNI CAMBODIA FOOTBALL" 

Trên tinh thần hợp tác anh em Việt Nam - Campuchia với truyền thống nhiều năm qua. Theo đó, CT TNHH XÚC TIẾN THƯƠNG MẠI INDOCHINE VINA đã có những hợp tác bền vững và với tổ chức BNI CAMPUCHIA. 
Theo đó, trong năm 2017. DC VINA đã tổ chức  cho nhiều đoàn doanh nghiệp Việt Nam sang giao lưu kết nối xúc tiến thương mại giữa doanh nghiệp hai nước thông qua chương trình Biz Matching. Qua đó, nhiều doanh nghiệp sau khi tham gia chương trình kết nối xúc tiến thương mại  Biz Matching đã nhận được nhiều hợp tác với các doanh nghiệp tại Campuchia thuộc khối BNI Campuchia. 

Doanh nghiệp Trọng Tín đã tìm được đối tác
với năng lực nhập khẩu 2 triệu thùng sản phẩm trong một tháng

 

Để tăng tình hữu nghị Việt Nam nói chung và những hợp tác lâu dài nói riêng giữa CT TNHH Xúc Tiến Thương Mại Indochine Vina với tổ chức BNI Campuchia. CT TNHH Xúc Tiến Thương Mại Indochine Vina  đã chính thức tài trợ giải bóng đá BNI CAMBODIA FOOTBALL. Trận khai mặc được bắt đầu từ ngày 14/10/2017 và kết thúc vào tháng 12/2017. Các Trận đấu được tổ chức vào các ngày thứ bảy và chủ nhất trong tuần trong suốt thời gian diễn ra của giải. 

Ô. Samdy Smith Lok phát biểu trước khai mạc giải bóng đá BNI CAMBODIA FOOTBALL 

Trong bài phát biểu của mình trước khai mạc trận đấu Ông Samdy  Smith Lok  Chủ Tịch BNI Campuchia đã đại diện CT TNHH XÚC TIẾN THƯƠNG MẠI INDOCHINE VINA chia sẻ đến với hơn 400 hội viên BNI Campuchia về CT TNHH XÚC TIẾN THƯƠNG MẠI INDOCHINE VINA, về cơ hội hợp tác bền vững của các hội viên BNI Campuchia với CT TNHH XÚC TIẾN THƯƠNG MẠI INDOCHINE VINA bằng tất cả tấm chân tình của Ông Samdy Smith Lok. CT TNHH XÚC TIẾN THƯƠNG MẠI INDOCHINE VINA tin tưởng rằng, sự phát triển bền vững dựa vào uy tín thương trường và thái độ cởi mở của hơn 400 doanh nhân BNI Campuchia cùng với sứ mệnh đưa hàng Việt tiếp cận thị trường Campuchia của CT TNHH XÚC TIẾN THƯƠNG MẠI INDOCHINE VINA. Doanh nghiệp hai nước Việt Nam Campuchia sẽ cùng phát triển bền vững. Doanh nghiệp Việt Nam Campuchia sẽ càng gắng bó với tình nghĩa keo sơn như truyền thống sẵn có bao năm qua. 

CT TNHH XÚC TIẾN THƯƠNG MẠI INDOCHINE VINA xin được chúc các cầu thủ doanh nhân sức khoẻ tốt với phong độ của tinh thần doanh nhân. Đồng thời ICT TNHH XÚC TIẾN THƯƠNG MẠI INDOCHINE VINA xin chúc giải bóng đá BNI CAMBODIA FOOTBALL thành công tốt đẹp

 

Biz matching IDC VINA

Trụ sở: 444-32 Lê Văn Khương phường Hiệp Thành Quận 12. Tp, HCM 

Office: Lầu 8 - Toà Nhà Pearl Plaza, 561A Điện Biên Phủ, P.25, Quận Bình Thạnh, TPHCM 

Email: thitruongcampuchia@gmail.com

Điện thoại: +8428 665 49 208

 
 

Tin liên quan

Bình luận (0)


Gửi bình luận của bạn

Captcha

Tìm