Dịch Vụ

Cambodia Trade HUB
Giải Pháp Tiếp Cận Thị Trường Campuchia 

Bạn đang muốn xâm nhập vào thị trường Campuchia nhưng bạn lo sợ:
Chính trị không ổn định?
Không hiểu văn hoá kinh bản địa?
Rào cản ngôn ngữ?
Rào cản về nhân sự?
Đau đầu với vận chuyẻn? 
Yếu tố tâm linh tiếng đồn  "tiền Campuchia khó mang về VN" 
"Yes" đó là câu trả lời của bạn hầu hết với các câu hỏi trên!

Hoặc:
Bạn đã có đối tác. Đối tác đã nhập khẩu sản phẩm của bạn trong nhưng năm qua. Nhưng, gần đây, đối tác thay đổi chiến lược kinh doanh, thay đổi cơ cấu nội bộ...  Đối tác không nhập hàng trực tiếp từ Việt Nam nữa, và buột bạn nếu muốn tiếp tục cung cấp bạn phải có giải pháp bán hàng trực tiếp cho đối tác ngay tại Campuchia. Nghĩa là bạn phải thành lập pháp nhân tại Campuchia để nhập khẩu chính sản phảm của bạn vào Campuchia nhằm mục đích có đủ chứng từ để xuất đầu vào cho đối tác. Wow? bạn vẫn chưa chuẩn bị nhân sự, bạn chưa có chiến lược phát triển toàn diện tại thị trường Campuchia...nhưng không thể không đáp ứng đối tác? thành lập một chi nhánh chỉ để cung cấp hàng cho một "buyer" khiến bộ máy vận  hành công kềnh?  Chọn đơn vị nhập khẩu uỷ thác? quá đắng đo để có thể chọn mặt gửi vàng? 
Có giải pháp nào giảm thiểu chi phí đầu tư ban đầu? Bạn làm sao?

Hay bạn đang có kế hoạch phát triển thị trường Campuchia nhưng bạn đang trong quá trình "testing"  xâm nhập vào "kênh sang chảnh" MT (modern trade)? Nhưng toàn bộ kênh MT tại Campuchia bao gồm nhiều thương hiệu, chỉ mua hàng trực tiếp tại một doanh nghiệp địa phương? Và bạn cũng đang đắng đo chọn mặt gửi vàng? 

Nếu bạn đang đứng ở giữa ngã ba "lựa chọn" trên đây, Cambodia Trade HUB giải pháp tiếp cận thị trường Campuchia, Cambodia Trade HUB sẽ giúp cung cấp các giải pháp cho tất cả các lo lắng trên đây. Ngay cả bạn có một pháp nhân với chi phí vận hành "min" nhất có thể. Hãy liên hệ với chung tôi để được nhận giải pháp cho riêng vấn đề của bạn từ Cambodia Trade HUB. 

Tìm